Camera Hoà Phát
Camera Hoà Phát
Thi công lắp đặt báo cháy
Thi công lắp đặt báo cháy
Thiết bị định vị hợp chuẩn
Thiết bị định vị hợp chuẩn
Camera hành trình trực tuyến cho xe
Camera hành trình trực tuyến cho xe
Lắp đặt định vị - Camera cho xe
Lắp đặt định vị - Camera cho xe
Hệ thống cảm biến nhiên liệu cho xe
Hệ thống cảm biến nhiên liệu cho xe
Thiết bị hàng hải
Thiết bị hàng hải
SUA CHUA CAMERA QUAN SAT
SUA CHUA CAMERA QUAN SAT
CAI DAT CAMERA XEM QUA MANG
CAI DAT CAMERA XEM QUA MANG
Camera Đài Loan - HD Paragon
Camera Questek
Caemra VDTECG
Caemra AVTECH
Camera VanTEch
Camera Panasonic
Camera Sony
Caemra Samsung
Báo động Paradox
Báo cháy Hochiki
Chuông cửa Commax
Phiplips
Bosch
Dahua
Foscam
Vantech
{;

SẢN PHẨM MỚI

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Lắp đặt báo cháy

Thiết bị báo cháyThương hiệu Hòa Phát

Đăng ngày: 19-06-2014, bởi congminhbm@gmail.com

Thương hiệu Hòa Phát

Thương hiệu Hòa Phát

1.  Ý nghĩa  logo:
-  Với biểu tưởng hình eclip bao quát bên ngoài có ý tượng trưng có khối vững trắc tinh thần đoàn kết, trách nhiệm chu toàn trong tất cả các công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đặt lợi ích tập thể trên hết, sống, học tập và làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao tạo nên vẽ chu toàn cho Công ty.

- Với biểu tượng HP là chữ viết tắt cho Hòa Phát. chữ "Hòa" nói lên tính hòa đồng, hòa thuận trong cuộc sống cũng như trong công việc của tất cả các thành viên trong công ty như thể chân tay, như anh em ruột trong một nhà. Chữ "Phát" có nghĩa là phát đạt, phát triển, tất cả cùng nhau phấn đầu vì một công ty phát đạt và phồn thịnh.


2.  Thương hiệu HÒA PHÁT

LOGO

Trên 10 năm qua trên thương trường thiết bị công nghệ an ninh nhất là trong từng sản phẩm, dịch vụ hệ thống camera quan sát an ninh...cho đến nay có thể nói "HOA PHAT TECH" không còn gì là xa lạ đối với tất cả mọi người. Bởi cùm từ đó đến từ một công ty đầy nhiệt huyết với nghề mang tên gọi CAMERA HÒA PHÁT.
 

Trong hơn 10 hình thành và phát triển, HÒA PHÁT  là một công ty chuyên cung cấp giải pháp viễn thông và thiết bị VoIP chuyên nghiệp và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp,tư vấn giải pháp,lắp đặt hệ thống an ninh nói chung trong đó lĩnh vực về hệ thống camera quan sát nói riêng là một thế mạnh chủ lực trong nhiều năm qua.Khách hàng của chúng tôi là các Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước. Chúng tôi cũng là đối tác phân phối của các công ty uy tín trên thế giới như: Panasonic, Siemens, Alcatel, LG, NEC, Samsung, HD Pagaron, Bosch,Commax, Goldeye, Eview... và nhiều đối tác lớn trong nước.


Website của Hòa Phát với các địa chỉ: http://camerahoaphat.com và http://antoan24h.com là một Website kinh doanh trực tuyến, là cầu nối cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ viễn thông một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất.


Với việc phát triển không ngừng của chúng tôi trong từng sản phẩm, linh kiện, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên thị trường, đến với Hòa Phát là đến với những con người năng động luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn mong muốn làm tăng giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.


Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng là quyền lợi của mình, nên công ty đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng kỹ thuật cho sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng. Trong thời gian vừa qua công ty đã tạo được uy tín, mối quan hệ rộng rãi với các ban ngành tại trung ương, địa phương cũng như chủ đầu tư trên khắp cả nước. Vị thế của công ty ngày càng được nhiều bạn hàng biết đến, đối tác của chúng tôi ngoài các khách hàng trong nước còn có các tập đoàn và công ty nước ngoài.


Cùng với những cán bộ lãnh đạo năng động, giàu kinh nghiệm quản lý, đội ngũ  chuyên gia ở trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và đại học về các lĩnh vực tự động hóa, điện tử và công nghệ thông tin, các công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp được trải qua các khóa đào tạo thi công, lắp đặt của chính hãng, công ty luôn có khả năng phục vụ, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất, tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn công nghệ, lựa chọn thiết bị, giải pháp đảm bảo yêu cầu đầu tư và xu hướng phát triển chung.

 

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có của mình, chúng tôi mong muốn được tham gia đóng góp cho sự thành công và lợi ích của khách hàng.

 

Trân trọng !
 DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Tìm kiếm

KÊNH VIDEO TỔNG HỢP

Kênh Video Tổng hợp

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Lắp đặt camera

Hỗ trợ khách hàng

Lắp đặt camera

 • Phòng dự án
  Mr Công Minh
  0905 68 94 79 - 0905 205 949


 • Bảo trì - Sửa chữa
  Mr Công Minh
  0905 14 64 79 - 08. 6676 9123


 • Kỹ Thuật Viên
  Mr Hoài Nam
  0905 026479

Lắp đặt camera

LAP DAT CAMERA QUAN SAT

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng truy cập:


-->